Backdrop – Phông sân khấu

  • Giá 180.000 VNĐ

Mẫu phông nền sân khấu hội trường

Chắc hẳn bạn đang muốn thiết kế một mẫu phông nền sân khấu hay một hội thảo, hội nghị hoặc một sự kiện nào đó thật ấn tượng sâu sắc, khiến người tham gia hòa cùng vào bầu không khí và tạo dấu ấn khi khách hàng ra về. Tất cả điều đó đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng quan toàn bộ và phải là người có chuyên môn.

Bạn muốn gây ấn tượng, tạo bầu không khí hiệu quả tốt nhất?

Phông nền ( Backdrop ) chiếm một phần rất lớn cho buổi thành công đó của bạn.

QUẢNG CÁO IN ẤN ĐỨC CƯỜNG luôn tự hào là công ty quảng cáo được các chủ đầu tư, doanh nghiệp, công ty lớn vừa và nhỏ lựa chọn và đồng hành trên suốt chặng đường phát triển.

Bằng những kinh nghiệm thực tế, đội ngũ thiết kế chuyên môn, thi công chuyên nghiệp, trong suốt 8 năm qua sản phẩm QUẢNG CÁO ĐỨC CƯỜNG đem đến cho khách hàng luôn đẹp mắt, sáng tạo, tinh tế. Giá thành tốt nhất – sản phẩm chất lượng – thi công chuyên nghiệp.

Các mẫu phông sân khấu, backdrop đều được sản xuất bằng khung sắt hộp mạ kẽm đạt độ bền cáo, mặt của phông được in ấn bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại màu sắc in sắc nét, tinh tế, sẽ đem đến cho các chương trình sự kiện của công ty bạn những sản phẩm ưng ý nhất, độ bền đẹp cao nhất, ấn tượng nhất.

Một hình thức khác mà Quảng cáo in ấn Đức Cường phục vụ đó là hình thức cho thuê khung sắt, và căng bạt, khách hàng sử dụng dịch vụ làm Backdrop, phông sân khấu của chúng tôi khi xong sự kiện chúng tôi sẽ mang khung sắt về cho nên gọi là hình thức cho thuê khung, ứu điểm giá thành rẻ hơn, khung sắt quý khách cũng không cần dùng đến nữa trả lại cho đơn vị cung cấp cho tiết kiệm chi phí của sự kiện

Vui lòng liên hệ :

Quảng cáo & In ấn Đức Cường

Địa chỉ: Ngã tư Nhổn Từ Liêm, Hà Nội (Gần trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội)

Điện thoại: 0983.716.140 – 0123.228.2238

Email: Quangcaoinan.vn@gmail.com – Skype: Mr.cuongquangcao

Hotline: 0983.716.140