Giới Thiệu

Quảng Cáo In Ấn Đức Cường bắt đầu hoạt động từ năm 2008, lĩnh vực hoạt động là THI CÔNG QUẢNG CÁO VÀ IN ẤN. Sau 8 năm hoạt động đơn vị chúng tôi có kinh nghiệm làm việc trong việc in ấn các ấn phẩm quảng cáo và thi công các công trình quảng cáo cho rất nhiều đơn vị trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

  • Chúng tôi làm gì ?
  • Thiết kế thi công các công trình quảng cáo với đủ mọi loại chất liệu khác nhau
  • Biển Bạt Pano, Biển bạt hộp đèn, Biển ốp tấm nhôm aluminium compositer, Biển chữ nỗi ( Chữ Mica, Chữ Đồng, Chữ Inox, Chữ Gỗ, Chữ Fooc Mếch, Chữ Alumi, Chữ Tôn…)
  • In ấn các Ấn phẩm quảng cáo trên giấy như: ( Danh thiếp, Tờ rơi, Tờ gấp, Phong bì, Hóa đơn, sách, báo, tạp chí, catalogue, …)
  • In ấn các ấn phẩm quảng cáo trên vải như: ( In Cờ lưu niệm, cờ các nước, băng rôn cổ vũ, băng rôn buộc đầu, băng rôn, phướn quảng cáo cổ động…)
  • Cung cấp các trang thiết bị cho các đơn vị tổ chức sự kiện như: ( Hoa cài áo đại biểu, Standy, Backdrop sân khấu, Bộ cắt băng khánh thành, Băng đeo chéo cho PG…)

với 8 năm hoạt động chúng tôi tự hào đang tạo ra các sản phẩm vừa ý khách hàng, đẹp, và chưa một lần nào nhận được sự phàn nàn của khách hàng.

Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo và hiệu quả, và Quảng cáo in ấn Đức Cường sẽ đồng hành cùng quý khách hàng làm nên những sản phẩm đẹp, ấn tượng và sáng tạo.