Băng đô buộc đầu Edurun 2016

  • Giá 4.000 VNĐ
  • Giá Km 3000

Băng đô buộc đầu, hay còn gọi là băng rôn buộc đầu là một dải lụa nhiều màu ( đỏ, xanh, tím, vàng, xanh…vv ) có kích thước 5cm x 90cm, dùng để buộc lên đầu mỗi sự kiện để tôn lên vẻ đẹp, vẻ nổi bật, nhằm truyền tải thông tin buổi sự kiện cho mọi người thấy được. Quảng cáo in ấn Đức Cường xin giới thiệu vài hình ảnh đẹp về loại hình quảng cáo truyền tải thông tin hiệu quả này:

Giải chạy Edurun 2016: Hơn 10.000 người góp quỹ xây trường cho học sinh nghèo Quảng Trị

Sản xuất băng đô đeo đầu, in logo, hình ảnh trên băng đô để cổ vũ sẽ mang lại cảm giác rất thú vị, mang chiến thắng đến đội cổ vũ của mình, mang màu cờ sắc áo đi khắp mọi nơi, ngoài ra in logo, hình ảnh trên băng đeo đầu sẽ quảng bá thương hiệu, hình ảnh của các bạn.

Kết quả hình ảnh cho Edurun 2016

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho Edurun 2016

 

Chính sách giao nhận hàng:

Ngày nay với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và công nghệ giao hàng nhanh: Bắt kịp xu thế, Quảng cáo in ấn Đức Cường triển khai dịch vụ thiết kế và duyệt mẫu qua Email, Zalo, nhanh chóng thuận tiện, và công cụ giao hàng nhanh, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng vài giờ hoặc 2-3 ngày toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng ngay cả khi ngồi ở tại văn phòng nhanh chóng thuận tiện, việc của bạn chỉ là nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, việc còn lại hãy để đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Đặt cờ lưu niệm vui lòng liên lạc:

☎️ HOTLINE: 0983.716.140 – 0123.228.2238
? Số 12, ngõ 60 Đường Chợ Vân Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
? http://www.Quangcaoinan.net
?Quangcaoinan.vn@gmail.com

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐỂ DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

Xem thêm nhiều mẫu tại website: quangcaoinan.net