In băng đeo chéo lấy ngay

Băng đeo chéo là dải băng lụa có nhiều màu sắc khác nhau, được sử dụng trong các cuộc thi Hoa Hậu, cuộc thi sắc đẹp, cuộc thi tài năng, hay các sự kiện nghệ thuật. Là dải băng lụa dài 13x180cm đeo chéo qua người được in nội dung chương trình hay nội các các giải thưởng.

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho hoa hậu hoàn vũ

Kết quả hình ảnh cho PG lễ tân

Với công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự lành nghề, có tay nghề cao, và tinh thần tất cả vì mục tiêu khách hàng. Băng đeo chéo Đức Cường cung cấp dịch vụ in băng chéo lấy ngay trong ngày với số lượng từ 200 cái trở lại, đảm bảo in nhanh rẻ đẹp và lấy ngay trong ngày.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Chính sách giao nhận hàng:

Ngày nay với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và công nghệ giao hàng nhanh: Bắt kịp xu thế, Quảng cáo in ấn Đức Cường triển khai dịch vụ thiết kế và duyệt mẫu qua Email, Zalo, nhanh chóng thuận tiện, và công cụ giao hàng nhanh, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng vài giờ hoặc 2-3 ngày toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng ngay cả khi ngồi ở tại văn phòng nhanh chóng thuận tiện, việc của bạn chỉ là nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, việc còn lại hãy để đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Đặt cờ lưu niệm vui lòng liên lạc:

☎️ HOTLINE: 0983.716.140 – 0123.228.2238
? Số 12, ngõ 60 Đường Chợ Vân Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
? http://www.Quangcaoinan.net
?Quangcaoinan.vn@gmail.com

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐỂ DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

Xem thêm nhiều mẫu tại website: quangcaoinan.net