Cờ dây quảng cáo – cờ dây tam giác in logo

Cờ dây tam giác in logo là loại cờ dây được may bằng loại vải lụa phi bóng, in kỹ thuật số in được nhiều màu sắc đa dạng, màu sắc in sắc nét, cờ được cắt bằng máy laser nên không bị tưa sợi vài, đường nét cắt đẹp không bị rách hay tưa vải.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Không có mô tả ảnh.

Cờ dây tam giác in logo công ty là sản phẩm không thể thiếu được trong các sự kiện, nó góp phần làm nổi bật sự kiện, in logo thượng hiệu nên làm cho khách hàng hoặc khách tham quan chú ý đến thương hiệu hay sản phẩm của sự kiện.

Không có mô tả ảnh.

 

Cờ dây tam giác là một dãy các lá cờ hình tam giác được in các màu sắc khác nhau, hình ảnh khác nhau như logo công ty, tên thương hiệu, được kết nối với nhau bằng việc may lại vào một sợi dây nhiều màu sắc phù hợp với thương hiệu của công ty tổ chức yêu cầu. Cờ dây còn mang ý nghĩa may mắn cho gia chủ trong các dịp khai trương, động thổ, cắt băng, lễ tết hay các lễ hội, của công ty, cửa hàng.

Không có mô tả ảnh.

Kích thước tiêu chuẩn của cờ dây tam giác:

Kích thước phổ biến và tiêu chuẩn hiện nay là: 20x30cm ( 1 lá cờ )

Ngoài ra còn có thể làm tùy theo yêu cầu sử dụng của mỗi người, mỗi đơn vị khác nhau có thể thay đổi như sau:

25 x 35 cm, 30 x 40 cm,….

Độ dài và chia lá cờ theo tỉ lệ: 2m thì 5 lá cờ, hoặc 2m 7 lá, hoặc 2m 10 lá, tùy theo mục đích sử dụng của mỗi đơn vị sử dụng.

Không có mô tả ảnh.

Hiện nay trên thị trường nói chung và Cửa hàng cờ Đức Cường nói riêng có thể chia cờ dây tam giác ra làm 2 loại.

Loại 1: Cờ dây tam giác nhiều màu: là một sợi dây cờ dài 10 m/ 1 cuộn bao gồm nhiều màu sắc khác nhau, xanh, đỏ, tím, vàng, lam, tràm, tím… được may lại thành 1 dải 10 m dùng trong các sự kiện như khai trương công ty, trang trí trong các buổi lễ của trường học, trang trí đường phố mỗi dịp lễ hội hay tết nguyên đán.

Loại 2: Cờ dây tam giác in logo, tên thương hiệu theo yêu cầu, bao gồm 1 sợ dây dài 1om hoặc dài theo ý của khách muốn đặt, trên sợi dây cờ có in hình ảnh, logo thương hiệu của đơn vị yêu cầu thiết kế riêng, ưu điểm là có thể in được mọi logo, hình ảnh theo yêu cầu, sản phẩm bền dùng được lâu dài, góp phẩn làm nổi bật sự kiện của đơn vị bạn, Pr và khuếch trương thương hiệu đến người tiêu dùng.

Quý khách đặt hàng có thể liện hệ:

Điện thoại/zalo: 0983716140 – 0382282238

Email: quangcaoinan.vn@gmail.com

Website: quangcaoinan.net

Facebook: http://bit.ly/2DYogwJ

Youtube: http://bit.ly/2CTAjLi