In cờ gà chọi – cờ chọi gà

Cờ gà chọi được sử dụng để trao giải cho những chiến kê chiến thắng trong các cuộc đấu gà trọi trên toàn quốc. Hàng năm tại các vùng nông thôn rất nhiều lễ hội được tổ chức. Một trong số các cuộc thi nhằm tô thắm nét đẹp văn hóa của các vùng quên là các cuộc thi đấu gà chọi, để chọn ra những chiến kê dũng mãnh nhất đạt danh hiệu.

Không có mô tả ảnh.

Một việc không thể thiếu được trong các buổi lễ là làm nên những lá cờ đỏ thắm để trao giải cho những chiến kê xuất sắc nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Cờ gà chọi được sản xuất và in ấn tỉ mỉ sẽ là phần tô điểm, và khen thưởng các chú kê khỏe nhất, tốt nhất.

Cờ gà chọi thường được làm kích thước: 30x40cm, được may và in bằng chất liệu vải phi bóng hay còn gọi là vải xa tanh, mềm min và bóng đẹp, trên đó được in các thông tin về giải đấu, về cấp bậc khen thưởng, như giải nhất, giải nhì, giải ba…

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Với hơn 10 năm kinh nghiệm in cờ gà chọi cho các giải đấu trên toàn quốc, Quảng cáo Đức Cường mang đến cho các giải đấu niềm không khi hân hoan vui vẻ khi giành được giải và có món quà là cờ lưu niệm màng về.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trẻ em

Chính sách giao nhận hàng:

Ngày nay với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và công nghệ giao hàng nhanh: Bắt kịp xu thế, Quảng cáo in ấn Đức Cường triển khai dịch vụ thiết kế và duyệt mẫu qua Email, Zalo, nhanh chóng thuận tiện, và công cụ giao hàng nhanh, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng vài giờ hoặc 2-3 ngày toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng ngay cả khi ngồi ở tại văn phòng nhanh chóng thuận tiện, việc của bạn chỉ là nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, việc còn lại hãy để đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Đặt cờ lưu niệm vui lòng liên lạc:

☎️ HOTLINE: 0983.716.140 – 0123.228.2238
? Số 12, ngõ 60 Đường Chợ Vân Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
? http://www.Quangcaoinan.net
?Quangcaoinan.vn@gmail.com

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – GIAO HÀNG KHÔNG NGẠI RÉT

Xem thêm nhiều mẫu tại website: quangcaoinan.net

Facebook: https://bitly.vn/11vs