Cờ lưu niệm – cờ trao giải

CỜ LƯU NIỆM

Cờ lưu niệm, cờ giải là loại cờ dùng khi trao thưởng các hoạt động thể dục thể thao, khen thưởng thi đua, trao bằng khen hay có thành tích nổi bật trong các hoạt động. Cờ lưu niệm ngày nay được sử dụng rất phổ biến mỗi khi có sự kiện nào đó, nhất là các sự kiện thể dục thể thao, hoặc thi đua khen thưởng.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Không có mô tả ảnh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn trên vải, Quảng cáo in ấn Đức Cường cung cấp dòng sản phẩm cờ lưu niệm, nhằm phục vụ khách hàng, giúp đỡ khách hàng trong các hoạt động thể dục thể thao, và thi đua khen thưởng.

Không có mô tả ảnh.

Cờ lưu niệm là gì ?

Cờ lưu niệm là một loại sản phẩm dùng trong việc tặng đại diện trong lĩnh vực thể thao, thi đua, khen thưởng. Cờ được làm bằng chất liệu vải lụa phi bóng hay còn gọi là vải xa tanh, được in ấn kỹ thuật số hiện đại, gia công cắt laser và được may thành những chiếc cờ phục vụ quý khách. Cán cờ được làm bằng gỗ và có dây treo, viền cờ được may tua ra vàng hoặc trắng tạo điểm nhấn làm cho sản phẩm nổi bật hơn.

Không có mô tả ảnh.

Kích thước và hình dáng

Cờ lưu niệm có hình dạng chính là:

  • Hình lá đề
  • Hình Bầu
  • Hình tam giác
  • Hình chữ nhật

Kích thước tiêu chuẩn của lá cờ lưu niệm:

  • Cờ bầu: 30x40cm
  • Cờ lá đề: 30x40cm
  • Cờ chữ nhật: 40x60cm
  • Cờ tam giác: 30x40cm

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Chính sách giao nhận hàng:

Ngày nay với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và công nghệ giao hàng nhanh: Bắt kịp xu thế, Quảng cáo in ấn Đức Cường triển khai dịch vụ thiết kế và duyệt mẫu qua Email, Zalo, nhanh chóng thuận tiện, và công cụ giao hàng nhanh, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng vài giờ hoặc 2-3 ngày toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng ngay cả khi ngồi ở tại văn phòng nhanh chóng thuận tiện, việc của bạn chỉ là nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, việc còn lại hãy để đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Đặt cờ lưu niệm vui lòng liên lạc:

☎️ HOTLINE: 0983.716.140 – 0123.228.2238
? Số 12, ngõ 60 Đường Chợ Vân Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
? http://www.Quangcaoinan.net
?Quangcaoinan.vn@gmail.com

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – GIAO HÀNG KHÔNG NGẠI RÉT

Xem thêm nhiều mẫu tại website: quangcaoinan.net

Facebook: https://bitly.vn/11vs