Cờ thi đua – cờ trao giải

Cờ thi đua là một lá cờ in hoặc thêu tay, là một sản phẩm dùng để khích lệ, động viên khen thưởng các cá nhân tập thể đạt được thành tích cao trong công tác, trong công việc và trong các hội thi hội thao. Được các đơn vị nhà nước hay các công ty tổ chức và trao giải hàng năm hoặc trong các sự kiện.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Kết quả hình ảnh cho cờ thi đua

Kết quả hình ảnh cho cờ thi đua

Cờ thi đua được in hoặc thêu trên nền vải phi bóng hay còn gọi là vải sa tanh, thường được in hoặc thêu màu vàng trên nền đỏ, là màu sắc biểu trưng cho hình thức cờ thi đua. Cờ thi đua được may 2 lớp vải rất dày dặn và chắc chắn, có cán bằng gỗ và được may viền tua rua màu vàng tạo điểm nhấn.

Kết quả hình ảnh cho cờ thi đua

Cờ thi đua thường có kích thước tiêu chuẩn là: 0.65 x 0.85cm được may trên nền vải đỏ, nội dung được in hoặc thêu chữ màu vàng, được dùng trong các hội thi, hội thao, vinh danh các đơn vị giỏi, xuất sắc của các công ty hay cơ quan nhà nước.

Hình ảnh có liên quan

 

Chính sách giao nhận hàng:

Ngày nay với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và công nghệ giao hàng nhanh: Bắt kịp xu thế, Quảng cáo in ấn Đức Cường triển khai dịch vụ thiết kế và duyệt mẫu qua Email, Zalo, nhanh chóng thuận tiện, và công cụ giao hàng nhanh, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng vài giờ hoặc 2-3 ngày toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng ngay cả khi ngồi ở tại văn phòng nhanh chóng thuận tiện, việc của bạn chỉ là nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, việc còn lại hãy để đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Đặt cờ lưu niệm vui lòng liên lạc:

☎️ HOTLINE: Zalo: 0983716140 – 0832282238
? Số 12, ngõ 60 Đường Chợ Vân Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
? http://www.Quangcaoinan.net
?Quangcaoinan.vn@gmail.com

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐỂ DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

Xem thêm nhiều mẫu tại website: quangcaoinan.net

Facebook: https://bitly.vn/11vs