Cờ trao giải – cờ khen thưởng

Cờ trao giải, cờ khen thưởng là biểu tượng, biểu trưng được dùng như vật biểu trưng trong các buổi lễ trao giải thể thao như bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co…

Cờ lưu niệm, trao giải mang tính chất lưu lại những thành tích đạt được của các thành viên, các tổ chức tham gia các cuộc thi.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Không có mô tả ảnh.

Cờ lưu niệm thường được in trên chất liệu vải phi bóng, hay vải xa tanh, được in ấn và thiết kế theo yêu cầu cụ thể từng đơn hàng của quý khách, Về mẫu mã thì cờ lưu niệm có các hình dáng cơ bản là: hình chữ nhật, hình bầu, hình lá đề và hình tam giác.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Không có mô tả ảnh.

Quảng cáo in ấn Đức Cường với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in vải sẵn sàng phục vụ quý khách những sản phẩm cờ giải, cờ lưu niệm một cách nhanh nhất, và giá cả hợp lý nhất.

Chính sách giao nhận hàng:

Ngày nay với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và công nghệ giao hàng nhanh: Bắt kịp xu thế, Quảng cáo in ấn Đức Cường triển khai dịch vụ thiết kế và duyệt mẫu qua Email, Zalo, nhanh chóng thuận tiện, và công cụ giao hàng nhanh, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng vài giờ hoặc 2-3 ngày toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng ngay cả khi ngồi ở tại văn phòng nhanh chóng thuận tiện, việc của bạn chỉ là nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, việc còn lại hãy để đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Đặt cờ lưu niệm vui lòng liên lạc:

☎️ HOTLINE: 0983716140
? Số 12, ngõ 60 Đường Chợ Vân Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
? http://www.Quangcaoinan.net
?Quangcaoinan.vn@gmail.com

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – GIAO HÀNG KHÔNG NGẠI RÉT

Xem thêm nhiều mẫu tại website: quangcaoinan.net

Facebook: https://bitly.vn/11vs