Bật mí cách đơn giản để khách mời nổi bật trong các sự kiện

Hoa cài áo đại biểu – Hoa cài áo hội nghị – Hoa cài áo lễ thành lập – hoa cài áo khai trương – hoa cài áo sự kiện

Trong các sự kiện như một buổi lễ họp mặt, buổi lễ tri ân, buổi lễ khánh thành hay khai trương, thì nhân vật chính, chính là khách mời của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách để làm nổi bật cho khách mời trong các buổi lễ như thế này, khách hàng của bạn nổi bật bao nhiêu, họ càng cảm thấy họ được tôn trọng, được quan tâm và chú ý, từ đó họ cũng yêu thích bạn, công ty của bạn, tổ chức của bạn hơn, tao điều kiện thuận lợi trong hợp tác kinh doanh hay kết nối trong công việc.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Làm thế nào để có thể làm cho khách hàng của bạn nổi bật hơn.

Do công việc kinh doanh nên tôi thường xuyên tiếp xúc hội họp nên cũng đến nhiều các buổi sự kiện khác nhau, có nơi thì khá là quan tâm đến khách mời, từ chuyện đón tiếp, phục vụ ăn uống, trà nước, nhưng cũng có nơi tương đối sơ sài. Một lần tôi đến một sự kiện mà ở đó đón tiếp hàng trăm doanh nhân về hội họp đó là chương trình Eagle Day 2019 của luật sư, diễn giả nổi tiếng Phạm Thành Long, tôi thực sự rất ấn tượng về cách đón tiếp, cách bài trí từ phông nền, hội trường, hoa, và đội ngũ tiếp tân thật nhiệt tình. Từ đó tôi đem lòng yêu mến anh, công ty của anh và đội ngũ của anh nhiều hơn về sự đón tiếp nồng hậu đó.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Hoa cài áo đại biểu – tạo nên sự nổi bật

Khi bước và hội trường nhìn xung quanh tôi cảm thấy ai ai cũng rạng ngời vui vẻ, hơn thế nữa ai cũng nổi bật trên ngực trái của ai cũng có một bông hoa hồng đỏ có in nội dung của chương trình, tôi thật sự cảm nhận được sự nổi bật của mình trong hàng trăm con người, ai ai cũng lâng lâng trong lòng vì mình là một phần của buổi lễ, hoa cài áo vừa làm nổi bật cho chương trình, làm nổi bật khách mời, đồng thời cũng là phương tiện truyền tải thông tin của buổi lễ một cách hiệu quả.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Tôi sẽ sử dụng hoa cài đại biểu cho các sự kiện của công ty tôi.

Khi trở về từ buổi lễ tôi nghĩ rằng để có thể giữ chân được khách hàng, tạo ấn tượng tốt đối với đối tác thì trong các buổi lễ của công ty tôi tổ chức nhất định tôi sẽ sử dụng sản phẩm này tôi thấy nó rất hiệu quả và là một công cụ tốt để chăm sóc khách hàng, đối tác của mình.

Nguyễn Mạnh Hùng

Công ty Dược Phẩm

Tin Liên Quan